ระห่ำถึงใจ !! THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล เปิดตัว 862 ล้านบาท
     Home > News > ระห่ำถึงใจ !! THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล เปิดตัว 862 ล้านบาท
ระห่ำถึงใจ !! THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล เปิดตัว 862 ล้านบาท


ระห่ำถึงใจ !! THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล
เปิดตัว 862 ล้านบาท ครองแชมป์อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟืซ
กระแสตอบรับคอนเฟิร์ม โคตรมันส์!!

            ทะยานขึ้นครองแชมป์อันดับ 1 อย่างสง่างาม เมื่อ  THE EXPENDABLES 2โคตรคน  ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ลเปิดตัวแรงในสหรัฐอเมริกา ด้วยตัวเลข 862 ล้านบาท  (หรือ 28,750,000ล้านดอลลาร์) หนังแอคชั่นทะลุพิกัดเดือดของ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ที่กวาดนักแสดงหนังบู๊มาแทบจะหมดฮอลลีวู้ด ทั้ง อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนเกอร์, บรู๊ซ วิลลิส, เจ็ท ลี และเจสัน สเตแธม พ่วงด้วยฌอง คล็อด แวน แดมม์ ที่พลิกบทบาทมาเป็นตัวร้าย ปะทะฝีมือกับแรมโบ้ซิลเวสเตอร์เป็นครั้งแรก กำกับความมันส์ด้วย ไซม่อน เวสต์ ที่ทุกคนรู้จักกันดีจากเรื่อง Con Air (คอน แอร์) กลายเป็นหนังแอคชั่นโดยโคตรคนแอคชั่น เพื่อคอหนังแอคชั่นโดยเฉพาะ!


            กระแสวิจารณ์ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สนุกดับเบิ้ลยิ่งกว่าภาคแรก เพราะขนมาหมดทั้งปืนผาหน้าไม้ เครื่องบิน รถถัง ระเบิดตูมกันสนั่นจอ และลีลาการต่อสู้ศิลปะป้องกันตัวก็จัดเต็มเน้นๆ ถึงใจ โดยเฉพาะฉากไฮไลท์การต่อสู้ของซิลเวสเตอร์ และ ฌอง คล็อด ที่ลุ้นระทึกจนห้ามกระพริบตา!ส่วนใครที่เป็นแฟนของ 3 ดาวดัง จะได้เห็นการร่วมมือร่วมใจระหว่าง แรมโบ้ คนเหล็ก และคนอึด ช่วยกันโชว์พลังบู๊แบบไม่มีเม้ม ไม่มีกั๊ก อย่างที่ประวัติศาสตร์หนังแอคชั่นจะต้องจารึกเอาไว้เลยทีเดียว
            นอกจากนี้THE EXPENDABLES 2
โคตรคน  ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ลยังเป็นอีกหนึ่งผลงานที่แฟนหนังชาวไทยภูมิใจได้เพราะในเรื่องนี้สตันท์แมนชาวไทยกว่าสิบชีวิตได้บินตรงไปร่วมงานกับทีมระดับโลกเพื่อนำเสนอฉากแอคชั่นเปิดตัวที่มันส์เต็มสูบที่ทุกคนพลาดไม่ได้เด็ดขาด!


เมื่อโคตรคนแอคชั่นมารวมตัวกัน แล้วจะเหลืออะไรที่มันส์ไปกว่านี้!
THE EXPENDABLES 2 
โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล
วันนี้ ในโรงภาพยนตร์COMMENT

SHOWTIME & Buy tickets
Select Movie

ตรวจสอบข้อมูลบัตร
ลงทะเบียนรับข่าวสารทาง อีเมล์
Slide 1 Slide 4 Slide 5